BÀN ĐƠN

BÀN ĐƠN

Bàn - Một món đồ nội thất quen thuộc không thể thiếu.

Bàn có tác dụng dùng để nâng đỡ cho những vật dụng hay vật thể mà người dùng muốn đặt lên mặt bàn đó. Dưới đây là album tập hợp nhiều loại bàn của ThiHouse. Bao gồm bàn ăn, bàn cafe, bàn làm việc, bàn sofa,...

ThiHouse chuyên cung cấp nội thất xuất khẩu - Sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.So sánh (0)


0_star

Liên hệ

Ghế ăn TH203 đamg là mẫu ghế xuất khẩu sang Hàn được yêu thích nhất với thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế. Với 3 màu sắc cho bạn lưa chọn cùng với nệm êm ái giúp cho người sử dụng được thoải mái nhất.

0_star

Liên hệ

Không gian phòng ăn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi được lấp đầy bởi mẫu bàn ăn Th114. Với thiết kế hiện đại, nét táo bạo trong phối màu đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian của mình hiện nay.

0_star

Liên hệ

Mẫu bàn ăn Th111 mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, phối màu tinh tế giữa màu khung gỗ cao su tự nhiên và mặt bàn được sơn trắng, không gia của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn bao giờ hết.

0_star

Liên hệ

Mẫu bàn gỗ cafe Th135 đã và đang được rất nhiều quán cafe lựa chọn. Bởi, thiết kế đơn giản giữa mặt bàn hình vuông thanh mảnh và chân bàn được gọt tròn duyên dáng phu hợp với nhiều không gian của quán bạn.

0_star

Liên hệ

Bạn đang muốn không gian quán của bạn khác biệt tránh trùng lặp với những không gian khác thì hãy tham khảo mẫu bàn cafe TH140 này nhé. Sự kết hợp giữa mặt gỗ cao su tự nhiên và khung chân sắt được phun sơn tĩnh điện chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự

0_star

Liên hệ

Bạn đang muốn không gian quán của bạn khác biệt tránh trùng lặp với những không gian khác thì hãy tham khảo mẫu bàn cafe TH139 này nhé. Mẫu là sự kết hợp giữa mặt gỗ cao su tự nhiên và khung chân sắt được phun sơn tĩnh điện chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự

0_star

Liên hệ

Với mẫu bàn cafe gỗ Th137 được làm từ 100% gỗ cao su tự nhiên này sẽ làm cho không gian quán cafe của bạn vô cùng bắt mắt, tránh trùng lặp gây nhàm chán cho khách hàng.

0_star

Liên hệ

Mẫu bàn Th138 được làm từ 100% gỗ cao su tự nhiên, màu sắc trang nhã sẽ giúp không gian quán cafe của bạn luôn bừng sáng. Sản phẩm thiết kế chân trụ tròn và mặt bàn hình vuông thanh mảnh phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

0_star

Liên hệ

Mẫu bàn ghế cafe Th141 thiết kế tinh tế, mặt bàn được làm từ đá Mosic có hoa văn độc đáo, phần chân bàn bằng sắt được uốn cách điệu duyên dáng sẽ làm không gian của bạn mang màu ắc riêng, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 trang)